MCV Chính thức ra mắt chương trình truyền hình thực tế ăn khách "Con đã lớn khôn". Lịch phát sóng trên HTV 7 : 18h Thứ 7 hàng tuần, Hà Nội 1 - HN1 :17h50 chủ nhật hàng tuần, Hải Phòng - HP8 : 9h chủ nhật hàng tuần, Nghệ An - NTV : 20h30 thứ năm hàng tuần, Đà Nẵng VTV - DVTV : 17h chủ nhật hàng tuần, Cần Thơ VTV - CVTV1 : 21h chủ nhật hàng tuần, HTVC Gia đình - 17h30 : chủ nhật hàng tuần, Today TV - VTC7 : 20h thứ tư hàng tuần…

Con đã lớn khôn - Tv show

Chọn “nickname” gì cho bé?.

Ngoài việc đặt cho con một cái tên thật hay và ý nghĩa thì các bậc phụ huynh cũng quan tâm đến việc tìm cho bé 1 cái tên “ở nhà” thật đáng yêu.

Sao Việt đặt tên ở nhà cho con

Chọn “nickname” gì cho bé? - 1

Read more: Chọn “nickname” gì cho bé?.

Bé hết rụt rè với Con Đã Lớn Khôn.

Các chương trình truyền hình dành cho trẻ phát triển ồ ạt cũng là một cơ hội để phụ huynh có thể tăng thêm sự dạn dĩ, tự tin cho các bé yêu.

“Sự nhút nhát về lâu dài có thể tước đi nhiều cơ hội trong cuộc sống của trẻ. Trẻ rụt rè có nguy cơ trở thành những người lớn nhút nhát nếu không được khắc phục sớm.”

Chị Trang (Bình Thạnh) cho biết cô con gái lớn của chị khi nhỏ rất nhút nhát, gần như không thể giao tiếp với người lạ. Mỗi khi có khách đến nhà, sau phần chào hỏi “miễn cưỡng”, bé thường trốn vào phòng hoặc nép sau bố mẹ khi được hỏi đến. Khi con lớn hơn 1 chút, chị bắt đầu cho bé theo học các lớp năng khiếu tại nhà thiếu nhi Thành Phố. Thời gian đầu, bé Trang Thư vẫn khá rụt rè, tuy nhiên không lâu sau đó, cô bé đã hoàn toàn lột xác, không còn lo sợ khi giao tiếp, thậm chí cô bé còn trở nên dạn dĩ, lanh lợi nhất lớp. “Bây giờ mình nói con mình hồi xưa nhát lắm mà không ai tin!” – chị Trang chia sẻ.


Bé hết rụt rè với Con Đã Lớn Khôn, Con Đã Lớn Khôn

Read more: Bé hết rụt rè với Con Đã Lớn Khôn.

Con đã lớn khôn - Kỷ niệm khó quên của gia đình.

Các ông bố bà mẹ ngày nay, ngoài việc chụp ảnh còn muốn lưu giữ lại hình ảnh của con mình qua những đoạn video sống động.

Công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển, chỉ với 1 chiếc điện thoại là các bậc phụ huynh đã có thể tự mình lưu lại những thước phim về quá trình trưởng thành của bé. Bên cạnh đó sự phát triển của game show và các chương trình truyền hình thực tế dành cho bé càng giúp cho các bậc phụ huynh thêm nhiều sự lựa chọn. Từ những đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh bé chập chững biết đi, biết nói, cho đến những hình ảnh ngộ nghĩnh của con khi  tham gia các trò chơi truyền hình, hoặc sự lớn khôn của bé khi lần đầu tiên rời xa cha mẹ… tất cả đều là những “tài sản quý giá” của bất kỳ ông bố bà mẹ nào.

Con đã lớn khôn - Kỷ niệm khó quên của gia đình - 1

Read more: Con đã lớn khôn - Kỷ niệm khó quên của gia đình.

Ốc Thanh Vân chia sẻ mối băn khoăn về 2 con

Là một bà mẹ trẻ hạnh phúc, nhưng nữ diễn viên tài năng này cũng có những mối lo về con cái như bất kỳ ai.

Read more: Ốc Thanh Vân chia sẻ mối băn khoăn về 2 con

Bố mẹ đẩy con vào thực tế!.

Chương trình “Con đã lớn khôn” thấm thoát đã đi đến tập 100. Những ai đã quan tâm yêu mến và theo dõi 100 tập phát sóng vừa qua, chắc hẳn sẽ có cho mình những ấn tượng riêng, những tình cảm riêng dành đến mỗi hành trình của mỗi bé.

Và tập phát sóng tròn 100 này, đã lại mang đến một hành trình mới, tuy những bối cảnh, những nhiệm vụ có thể đã không còn xa lạ, nhưng nó lại được làm mới với nhiều điều bất ngờ và thu hút từ chính ba thiên thần nhỏ trong chương trình. Và vì thế giới của “Con đã lớn khôn” - thế giới của trẻ thơ, luôn ngây ngô, trong sáng và luôn tạo ra vô số điều bất ngờ mà người lớn chúng ta không bao giờ đoán trước được.

Con đã lớn khôn: Bố mẹ đẩy con vào thực tế! - 1

Read more: Bố mẹ đẩy con vào thực tế!.

  • MC Thanh Thảo bối rối vì bị...
  • Chọn “nickname” gì cho bé? - 1
    Chọn “nickname” gì cho bé?.
  • Bé hết rụt rè với Con Đã Lớn Khôn, Con Đã Lớn Khôn
    Bé hết rụt rè với Con Đã...
Vietmoonlight Co., Ltd